Công viên nước Phan Thiết Wonderland Water Park giá vé

Công viên nước Phan Thiết có tên gọi là Wonderland Water Park là một trong những tiện ích vui chơi – giải trí tại siêu đô thị biển NovaWorld Phan Thiết. Quy mô của công viên nước lên đến 7ha, được khai trương vào ngày 05/8/2023 thu hút rất nhiều người dân địa phương và du khách quan tâm đến trải nghiệm. Vậy Công viên nước Phan Thiết có tên gọi là Wonderland Water Park có gì, và giá vé bao nhiêu. Hãy cùng Khách sạn Huy Hoàng tìm hiểu qua nội dung sau đây:

Công viên nước Phan Thiết Wonderland Water Park ở đâu?

Được thiết kế với chủ đề Đại dương với vô số mô hình si vật biển thật sự sống động, đẹp mắt. Với vô số không gian đẹp và trò chơi hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một ngày vui chơi, trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Công viên nước Phan Thiết Wonderland Water Park có địa chỉ tại đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Có thể di chuyển đến bằng 02 tuyến đường:

  • Tuyến đường DT719 (dọc theo bờ biển) có điểm nối với Quốc lộ 1A ở nhiều điểm khác nhau như tại Km số 30, Km số 23 và tại xã Hàm Mỹ. Hoặc có thể đi men theo tuyến đường dọc bờ biển.
  • Từ xã Tiến Lợi (TP Phan Thiết) đi ngược từ hướng trung tâm về xã Tiến Thành theo đương DT719.

Chỉ dẫn bản đồ đi đường:

Thời gian hoạt động của Công viên nước Phan Thiết Wonderland Water Park:

  • Từ Thứ 2 đến Thứ 6: 09h00′ đến 17h00′
  • Thứ 7 và Chủ nhật: 08h30′ đến 17h30′
  • Các ngày Lễ, Tết: 08h00′ đến 18h00′

Giá vé Công viên nước Phan Thiết Wonderland Water Park

Giá vé của Công viên nước Phan Thiết Wonderland Water Park luôn là vấn đề được rất nhiều người dân và du khách quan tâm khi tìm hiểu về Công viên nước tuyệt đẹp này. Giá vé được niêm yết khoảng 200.000đ cho trẻ em và 300.000đ cho người lớn cho các ngày trong tuần. Ở thời điểm cuối tuần giá sẽ được điều chỉnh tăng lên khoảng 50.000đ cho các loại vé. Cụ thể như:

Công viên nước Phan Thiết Wonderland Water Park

Công viên nước Phan Thiết Wonderland Water Park còn có chính sách bán vé qua kênh Online. Ở kênh này, bạn sẽ được ưu đãi giảm giá từ 10.000đ đến 15.000đ trên mỗi loại vé. Khi mua vé với số lượng lớn dành cho các đoàn khách du lịch hoặc đối tác là công ty lữ hành… sẽ được ưu đãi lớn hơn

Ngoài ra, còn có các chính sách khác như:

  • Đối với trẻ em cao dưới 1m: Được miễn phí vé vào cổng
  • Đối với trẻ em cao 1m – 1m4: Áp dụng giá vé cho Trẻ em trong từng thời điểm
  • Trên 1m4: Áp dụng giá vé dành cho người lớn.

Xem thêm: Tin tức – điểm tham quan du lịch nổi bật tại Mũi Né, Phan Thiết

Công viên nước Phan Thiết Wonderland Water Park có gì?

Công viên nước Phan Thiết Wonderland Water Park có rất nhiều không gian đẹp, trò chơi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, nổi bật mà bạn có thể quan tâm như: Vòng xoay đại dương, hồ bơi, Đảo hy vọng – Island Hopper, Vượt sóng – Over Sea, Dòng sông vô tận – Lost River, Vượt thác cầu vòng – Rainbow waterfall, Chiến binh đại dương –  Ocean warriors, Cơn lốc đại dương – Blue wave, Đại chiến bong bóng – Bubble battle, Đại dương huyền bí – Myterious Ocean, Thu phục thủy quái – Kraken challenge, Pháo đài nước – Ocean fortress, Tháp đại dương – Ocean Kingdom, Đường đua cá ngựa và tâm xoáy đại dương – Seahorse racing & Swirly Shrimp, Lính thủy tập trận – Sailor Camp, Vịnh sóng ngầm – Typhoon Bay….

Một số hình ảnh về Công viên nước Phan Thiết Wonderland Water Park

Công viên nước Phan Thiết Wonderland Water Park Công viên nước Phan Thiết Công viên nước Phan Thiết Công viên nước Phan Thiết Công viên nước Phan Thiết Công viên nước Phan Thiết Công viên nước Phan Thiết

 

Khách sạn trung tâm Phan Thiết – Khách sạn Huy Hoàng 

Giá khách sạn Phan Thiết

Khách sạn Huy Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *